FAQ และ วิธีการสั่งซื้อ

คำถามที่พบบ่อย วิธีการสั่งซื้อ การชำระเงิน การจัดส่ง การคืนสินค้า ประกัน ฯลฯ

ช่องทางสั่งสินค้า

 1. website
 2. facebook Live / chat

วิธีการสั่งซื้อ

1. website 

คุณสามารถสั่งซื้อได้ด้วยตัวเองบน website ของเรา ที่ https://www.mimear.com/ ไปที่ ร้านค้า คุณสามารถใช้ตัวกรองกับสี ราคา คอลเลกชัน หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ และสไตล์ได้ เมื่อคุณเลือกรายการที่คุณต้องการซื้อแล้ว เลือกขนาด (หากจำเป็น) และจำนวน แล้วหยิบลงตะกร้า จากนั้นไปขั้นตอนต่อไปเลือกวิธีจัดส่ง ชำระค่าสินค้า แจ้งชำระ และ รอรับสินค้า

2. chat 

คุณสามารถเลือกชมสินค้าจาก website หรือบนช่องทาง social media ของเรา facebook หรือ IG และส่งมาสอบถามได้ในช่องทางติดต่อ สอบถามสินค้าที่ต้องการ จากนั้นเราจะส่งขั้นตอนการชำระเงินไปให้คุณ เมื่อคุณยืนยันการชำระเงินและวิธีการจัดส่งแล้ว ก็จะเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อ

3. live

คุณสามารถสั่งสินค้าในไลฟ์สดของเรา บนช่องทาง social media ของเรา facebook หรือ IG เพียงคอมเมนต์พิมพ์รหัสสินค้าที่ต้องการในไลฟ์สด หากสั่งติดจะมีข้อความอัตโนมัติเข้าไปในช่องแชทของคุณทาง social media หากต้องการแก้ไข ยกเลิก ให้แจ้งแอดมินในช่องทางติดต่อได้เลย จากนั้นเราจะส่งขั้นตอนการชำระเงินไปให้คุณ เมื่อคุณยืนยันการชำระเงินและวิธีการจัดส่งแล้ว ก็จะเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อ

วิธีการชำระเงิน

รับชำระเงินผ่านช่องทางใดบ้าง ?

ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเรามีความสำคัญสูงสุด ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลการชำระเงินทั้งหมดที่ส่งมาจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยของคุณ เรารับวีซ่า มาสเตอร์การ์ด® เพย์พาล เอเม็กซ์ และการโอนเงินผ่านธนาคารของประเทศไทย เรามีบัญชีธนาคารเพียงบัญชีเดียวในประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพ (BBL.) หมายเลขบัญชี 3500718352 ชื่อบัญชี หจ.ไอแอมหมิว คุณสามารถแนบหลักฐานการชำระเงินหลังจากกดยืนยันการสั่งซื้อ

รหัสความปลอดภัยบนบัตรเครดิตของฉันคืออะไร ?

รหัสความปลอดภัยประกอบด้วยตัวเลข 3 หรือ 4 หลัก รหัสนี้ใช้เพื่อความปลอดภัยของธุรกรรมการขายที่ทำทางออนไลน์ สำหรับบัตรเครดิต American Express: รหัส 4 หลักจะพิมพ์อยู่ที่ด้านหน้าบัตร ทางด้านขวาของหมายเลขบัตรเครดิตหลักของคุณ สำหรับบัตรเครดิตอื่นๆ ทั้งหมด (Visa, Mastercard): รหัส 3 หลักจะพิมพ์อยู่ที่ด้านหลังบัตรเครดิตของคุณ ในกล่องลายเซ็น

ฉันจะถูกเรียกเก็บภาษีการขายเพิ่มเติมหรือไม่ ?

คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บภาษีขายเพิ่มเติม ราคาทั้งหมดที่แสดงเราได้รวมภาษีแล้ว

การจัดส่งและการติดตาม

สำหรับในประเทศไทย

เราใช้บริการขนส่งของ Flash Express เราจัดส่งทุกวัน ระยะเวลาที่คุณจะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วันทำการในเขตกรุงเทพปริมณฑล และ 2-3 วันทำการในต่างจังหวัด

สำหรับต่างประเทศ

เราใช้บริการจัดส่งของ DHL และ FEDEX โดยมีค่าบริการแยกต่างหากขึ้นอยู่กับปลายทางของคุณ เราจัดส่งทุกวัน ระยะเวลาที่คุณได้รับสินค้าประมาณ 7-14 วัน โปรดทราบว่าเราอาจอยู่ภายใต้กฎและข้อจำกัดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งระหว่างประเทศบางรายการ และคุณอาจต้องเสียภาษีและอากรเพิ่มเติมซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ หากใช้กรณีดังกล่าว คุณจะต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับกับประเทศที่คุณพำนัก และจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายหรือภาษีเพิ่มเติมดังกล่าว

จะเกิดอะไรขึ้นหากคำสั่งซื้อของคุณล่าช้า ?

หากการจัดส่งล่าช้าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุดและจะแจ้งวันที่จัดส่งโดยประมาณที่แก้ไขใหม่ให้กับคุณ สำหรับลูกค้าในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักร สิ่งนี้จะไม่ส่งผลต่อสิทธิ์ทางกฎหมายของคุณ

ฉันจะติดตามคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร ?

เราจะส่งอีเมลพร้อมหมายเลขติดตามให้คุณเมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกจัดส่งแล้ว คุณสามารถใช้หมายเลขนี้เพื่อติดตามคำสั่งซื้อของคุณบนเว็บไซต์ Flash Express , DHL และ FEDEX หากคุณเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณบนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถติดตามการจัดส่งของคุณได้โดยเลือกบัญชีของฉันแล้วคลิกคำสั่งซื้อของฉันหรือถ้าคุณสั่งซื้อทางแชท social media เราจะส่งหมายเลขติดตามให้คุณทางช่องแชทนั้นด้วย

จำเป็นต้องมีลายเซ็นเมื่อจัดส่งคำสั่งซื้อของฉันหรือไม่ ?

ความปลอดภัยของการจัดส่งคำสั่งซื้อถือเป็นสิ่งสำคัญประการหนึ่งของเรา การซื้อสินค้ากับ MIMEAR บนออนไลน์ทั้งหมดจะต้องลงนามเมื่อจัดส่ง หากคุณไม่สามารถลงนามรับพัสดุได้ ผู้ให้บริการจะพยายามจัดส่งทั้งหมดสามครั้งในสามวันทำการติดต่อกัน หากไม่มีผู้ลงนามรับพัสดุ พัสดุจะถูกระงับชั่วคราวที่สถานีขนส่งท้องถิ่นใกล้บ้านคุณ

ฉันจะเปลี่ยนที่อยู่ผู้รับได้อย่างไร ?

หากสินค้าของคุณยังไม่ได้จัดส่ง ติดต่อเราจากการติดต่อของเรา เราจะสามารถแก้ไขที่อยู่จัดส่งของคุณได้ ขออภัยเมื่อคำสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว เราไม่สามารถแก้ไขที่อยู่จัดส่งของคุณได้ คุณจะต้องติดต่อผู้ให้บริการจัดส่งของคุณโดยตรง โปรดทราบว่า FEDEX อาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ภายในประเทศเดียวกันเมื่อมีการจัดส่งคำสั่งซื้อ FEDEX จะไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในประเทศอื่น MIMEAR จะไม่รับผิดชอบต่อค่าจัดส่งเพิ่มเติมใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งของคุณ

การคืนสินค้าและการคืนเงิน

สิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ

คุณมีสิทธิที่จะยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณภายใน 14 วันนับจากวันที่คุณได้รับสินค้าหรือที่บุคคลที่สามที่ได้รับการแต่งตั้งจากคุณซึ่งไม่ใช่ผู้ให้บริการขนส่ง คุณต้องแจ้งให้เราทราบถึงการตัดสินใจของคุณโดยใช้ข้อความที่ชัดเจน คุณสามารถแจ้งให้เราทราบการตัดสินใจของคุณได้โดยติดต่อเรา โปรดไปที่หน้าติดต่อของเราเพื่อเข้าถึงช่องทางการติดต่อ เราจะคืนเงินให้คุณภายใน 14 วัน นับจากวันที่เราได้รับสินค้าคืน เราจะใช้วิธีการชำระเงินแบบเดียวกับที่คุณใช้สำหรับการสั่งซื้อของคุณ และคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการชดใช้ดังกล่าว


เงื่อนไขการคืนสินค้า

เพื่อให้สินค้ามีสิทธิในการคืนสินค้า โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า :

 1. สินค้าถูกซื้อในช่วง 14 วันที่ผ่านมา
 2. สินค้าอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม
 3. สินค้าไม่ได้ใช้หรือเสียหาย
 4. สินค้าต้องมีใบเสร็จหรือหลักฐานการซื้อ

สินค้าต่อไปนี้ไม่สามารถคืนได้ :

 1. สินค้าที่ได้รับตรงปกถูกต้องตามที่คุณสั่ง
 2. สินค้าเสื่อม พัง หมดอายุ
 3. สินค้าที่ไม่เหมาะสำหรับการคืนเนื่องจากการคุ้มครองสุขภาพและมีการเปิดผนึกหลังการส่งมอบ
 4. สินค้าซึ่งภายหลังการส่งมอบปะปนกับรายการอื่น ๆ อย่างแยกไม่ออก

ขั้นตอนการคืนสินค้า

คุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการคืนสินค้าให้เรา คุณสามารถส่งสินค้าไปยังที่อยู่ต่อไปนี้:
083-5801063 I AM MEW LIMITED PARTNERSHIP , 16/6 m.4 bansing photaram ratchaburi thailand 70120

เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อสินค้าที่เสียหายหรือสูญหายในการจัดส่งแบบส่งคืน ดังนั้นเราขอแนะนำการจัดส่งแบบมีประกันและติดตามได้ เราไม่สามารถคืนเงินได้หากไม่มีใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการคืนสินค้าจริง

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการคืนสินค้าที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการคืนสินค้าข้างต้นตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว สินค้าราคาปกติสามารถขอคืนเงินได้ สินค้าที่มีส่วนลดสามารถขอคืนเงินได้

การรับประกันและการซ่อมแซม

เรารับประกันเครื่องประดับเงินแท้ใน 1 ปี ทั้งในและต่างประเทศ สามารถเข้าใช้บริการซ่อมฟรีของเราได้
เรารับประกันเครื่องประดับแฟชันใน 14 วัน เฉพาะในประเทศ สามารถเข้าใช้บริการซ่อมฟรีของเราได้

โดยมีเงื่อนไขดังนี้ : 

 1. ลูกค้าต้องมีใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อที่ถูกต้อง
 2. บริการรับประกันใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจาก MIMEAR เท่านั้น
 3. บริการการรับประกันของเรามีผลในกรณีที่เพชรหรืออัญมณีหลุด/โซ่ อะไหล่หลวมหรือแตกหัก
 4. บริการการรับประกันจะไม่มีผลหากข้อบกพร่องเกิดจากการดัดแปลง ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์โดยผู้ให้บริการออกแบบหรือผู้ให้บริการซ่อมแซมรายอื่น ซึ่งไม่ได้มาจาก MIMEAR
 5. สินค้าที่อยู่ในระยะเวลาการรับประกันจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับบริการซ่อม ยกเว้นการจัดการในการจัดส่งเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงการดูแลเครื่องประดับที่ไม่เหมาะสมดังต่อไปนี้ :

 1. สีซีดจางจากการสึกหรอตามปกติ
 2. ส่วนประกอบที่หายไป เช่น เพชรหรืออัญมณีที่สูญหาย
 3. ความเสียหายใดๆ อันเป็นผลจากการใช้ในทางที่ผิด
  เรายังคงให้บริการซ่อม แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นจึงมีค่าซ่อมเล็กน้อย

หากต้องการคืนสินค้าเพื่อรับบริการ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ :

 1. กรุณาติดต่อเราและตรวจสอบการรับประกันสินค้า
 2. MIMEAR ตรวจสอบว่าการรับประกันมีผลกับผลิตภัณฑ์หรือไม่
 3. ลูกค้าส่งสินค้าที่มีข้อบกพร่องและจัดเตรียมค่าขนส่ง
 4. เมื่อ MIMEAR ได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้วจะตรวจสอบว่าการรับประกันถูกต้องหรือไม่ 
 5. MIMEAR จะดำเนินการซ่อมแซมพร้อมข้อมูลการจัดส่งภายใน 7 วันทำการ
การส่งคืน :

คุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการคืนสินค้าให้เรา คุณสามารถส่งสินค้าไปยังที่อยู่ต่อไปนี้:

083-5801063 I AM MEW LIMITED PARTNERSHIP , 16/6 m.4 bansing photaram ratchaburi thailand 70120

เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อสินค้าที่เสียหายหรือสูญหายในการจัดส่งแบบส่งคืน ดังนั้นเราขอแนะนำการจัดส่งแบบมีประกันและติดตามได้

เกี่ยวกับสินค้า

สินค้าสามารถลอกได้หรือไม่ ?

เครื่องประดับของเราโดยปกติแล้วจะไม่ลอก หากไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ อันเป็นผลมาจากการใช้งานในทางที่ผิดหรือไม่ได้ถูกดูแลรักษาไว้อย่างดี เช่น การขีดข่วน การเสียดสีกับวัตถุอื่นๆ รวมถึงการถูกกัดกร่อนจากของเหลวและสารเคมีบางชนิดที่ทำให้เครื่องประดับสามารถลอกออกมาได้

สินค้าสามารถดำหรือหมองได้หรือไม่ ?

เครื่องประดับของเราโดยปกติแล้วจะไม่ดำหมองง่ายๆ แต่เราต้องขอชี้แจงคุณตามตรงก่อนว่า เครื่องประดับทุกชนิดบนโลกนี้สามารถดำหมองได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับประเภทด้วย บางประเภทก็ดำหมองได้ช้าหรือเร็วกว่าประเภทอื่น แต่ปัจจัยสำคัญขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและการดูแลรักษาของคุณ ในขั้นต้นเราขอแนะนำคุณว่าควรรักษาเครื่องประดับไม่ให้สัมผัสกับของเหลวหรือสารเคมีทุกชนิด เพราะจะทำให้เครื่องประดับเกิดดำหมองได้ (เรามักเรียกกันว่าเครื่องประดับถูกออกซิไดซ์) แต่คุณไม่ต้องตกใจเพราะเครื่องประดับแต่ละประเภทนั้น มีวิธีการดูแลรักษาที่แตกต่างกัน และคุณสามารถทำความสะอาดให้เขากลับมาแวววาวเหมือนใหม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณอ่าน 9 วิธีทำความสะอาดต่างหูให้แวววาวเหมือนใหม่ ได้ที่บล็อกของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องประดับจะทำให้คุณดูดีและรู้สึกดีไปอีกหลายปี

ทำไม ก้านต่างหูเงิน S925 จึงอ่อนดัดได้ง่าย ?

เงินบริสุทธิ์หรือเงินละเอียด (Silver) เป็นธาตุเงินบริสุทธิ์ 99.9% มันมีองค์ประกอบอื่นเพียง 0.01% เงินบริสุทธิ์จึงอ่อนแอมาก สามารถงอได้ง่ายมาก เป็นการยากที่จะใช้เพื่อสร้างสิ่งของในชีวิตประจำวันหรือรูปร่างเฉพาะ ด้วยเหตุนี้ เงินบริสุทธิ์จึงมักไม่ค่อยถูกนำมาใช้ทำเครื่องประดับที่ประณีตและละเอียดอ่อน ดังนั้นมนุษย์เราจึงหาวิธีผสมโลหะกับเงินเข้าด้วยกันเพื่อให้ใช้งานได้ไม่อ่อนแอจนเกินไป จึงเกิดเป็น เงินสเตอร์ลิง (Sterling silver) เป็นโลหะผสม ซึ่งประกอบด้วยเงินบริสุทธิ์ 92.5% และโลหะผสมอื่นๆ 7.5% ซึ่งมักทำจากทองแดงหรือสังกะสี การเพิ่มโลหะอื่นๆ ทำให้เงินสเตอร์ลิงดูแข็งแรงและทนทานมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ยังคงมีความสามารถที่อ่อนดัดง่าย จึงนิยมทำเป็นเครื่องประดับเงินสเตอร์ลิง Sterling silver (S925) ดังนั้นคุณไม่ต้องตกใจไปหากพบเจอ ก้านต่างหูเงิน S925 ที่สามารถดัดอ่อนได้ง่าย

สินค้าใส่แล้วแพ้หรือคันได้หรือไม่ ?

สินค้าของเราทุกชิ้นปราศจากนิกเกิล (Nickel free) ผิวแพ้ง่ายใส่ได้ ไม่แพ้ไม่คันแน่นอน หากแพ้หรือคัน เรายินดีคืนเงิน 100%

contact & follow

LINE official account ID : @mimear

เวลาทำการ 08:30 – 17:30 

หยุดเฉพาะวันอาทิตย์

LINE MIMEAR director cut

ถ้าคุณติดตามเรา คุณจะสวยดุจดั่งเจ้าหญิง

พบกันแล้ว อย่าพลาดกันเลย ทำไมยังไม่กดติดตามคะ

You can never take too much care over the choice of your sunglasses and jewlery.

[giada_core_image_gallery images="6587,6588,6780,6590,6591,6592" behavior="columns" columns="3" columns_responsive="predefined" space="tiny"]