เกี่ยวกับเรา MIMEAR คุณหมิวเจ้าของแบรนด์มิเมียร์

About Us

เรื่องราวของ มิเมียร์

ประวัติ MIMEAR
miw and num , founder

MIMEAR ก่อตั้งในปี 2017 โดยคุณหมิวและคุณหนุ่มสามีของเธอ ในตอนแรกมีชื่อร้านว่า I AM MIW และได้เปลี่ยนชื่อเป็น MIMEAR ในปี 2022 พร้อมจดทะเบียนภายในเครือ หจก.ไอแอมหมิว ปัจจุบันมิเมียร์มีผู้ติดตามรวมประมาณ 140,000 คน

เราอยากทำให้คุณได้รับความสุขจากผลงานที่เราสร้างขึ้นจากใจ วันนี้เราพร้อมส่งเครื่องประดับน่ารักๆที่รังสรรค์ผลงานทุกชิ้นอย่างพิถีพิถันเน้นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์เจ้าหญิง

มิเมียร์เป็นร้านเครื่องประดับน่ารักๆ มี ต่างหูน่ารัก ต่างหูแฮนด์เมด สร้อยคอน่ารัก สร้อยคอแฮนด์เมด สร้อยข้อมือน่ารัก สร้อยข้อมือแฮนด์เมด แหวนน่ารัก กิ๊บติดผมน่ารัก ที่คาดผมน่ารัก และ ของน่ารักๆ อีกหลากหลาย

เอกลักษณ์ของมิเมียร์จะให้ฟีลแบบเจ้าหญิงเจ้าใจ มีความฟุ้งๆเยอะๆ ดอกไม้เอย หัวใจเอย ขนมเอย น้อนแมวเอย ลูกค้าใส่แล้วต้องสวยไม่ซ้ำใครในสไตล์เจ้าหญิง 

เราใช้ ความรัก และ ความสร้างสรรค์ เพื่อสร้างผลงาน ผลงานแต่ละชิ้นไม่ได้ใช้เพียงเวลา แต่สิ่งสำคัญคือเราใช้ “หัวใจ” ของเราในการสร้างสรรค์ชิ้นงานทุกชิ้น เครื่องประดับของเราสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจในลูกค้า เพราะลูกค้าสมควรได้รับสิ่งที่มีค่าที่สุดที่เราตั้งใจจะมอบให้เท่านั้น ดั่งสโลแกนที่ว่า

 your heart , my heart 

         ทุกผลงานสร้างขึ้นจากใจ

เราสัญญาว่า ถ้าคุณใส่เครื่องประดับมิเมียร์ 

คุณจะสวยดุจดั่งเจ้าหญิง

You can never take too much care over the choice of your sunglasses and jewlery.

[giada_core_image_gallery images="6587,6588,6780,6590,6591,6592" behavior="columns" columns="3" columns_responsive="predefined" space="tiny"]